Sáng 3/12, Công ty Cổ phần Đầu tư Ý An Khang phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại dịch vụ Đất Thành (Citireal) đã tổ chức Lễ ra quân dự án Đà Nẵng New Center.

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Trần Công Hiếu – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Ý An Khang nhận định: “Ai cũng rõ thời gian qua, thị trường Đà Nẵng thiếu nguồn cung do bất ổn về pháp lý. Khách hàng luôn mong muốn tìm được một sản phẩm bất động sản pháp lý hoàn thiện, vị trí trung tâm và mức giá hợp lý. Vì vậy, Ý An Khang đã chính thức chào bán một số sản phẩm bất động sản pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ 100%, hạ tầng hoàn thiện, vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng”.

ra mat du an da nang new center

Với chủ trương giãn dân về phía Nam của thành phố hiện nay, quận Cẩm Lệ được xem là “chân trời mới” của thị trường bất động sản Đà Nẵng. Điều này mang lại cơ hội đầu tư lớn cho khách hàng, khi lựa chọn sản phẩm bất động sản để đầu tư tại khu vực này.

Dự án Đà Nẵng New Centrer là một dự án bất động sản “sạch” gồm 100% là sản phẩm đất nền, hạ tầng hoàn chỉnh 100% và có pháp lý rõ ràng với cam kết từ chủ đầu tư là ra sổ trong vòng 90 ngày.

Dự án có được bao bọc bởi những khu dân cư sầm uất thuộc Trung tâm quận Cẩm Lệ. Dự án gồm các sản phẩm đất nền có mặt tiền là đường 33m và đường 12m.

Đây được xem là “trái tim” của quận Cẩm Lệ, bởi chỉ mất vài phút đã có thể di chuyển đến Trung tâm hành chính quận Cẩm Lệ, chợ Cẩm Lệ, trường Quốc tế Skyline, Bệnh viện Quốc tế Vinmec, siêu thị Mega Mart, trường mầm non Việt Nhật, sân bay Quốc tế Đà Nẵng… Đà Nẵng New Centrer hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án sẽ được mở bán vào tháng 12/2019 này.

Nguồn: http://baoxaydung.com.vn/ra-mat-du-an-du-phap-ly-nam-trung-tam-thanh-pho-da-nang-268463.html

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *