Ngày 14/02/2020, tại văn phòng công ty bất động sản Ý An Khang đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Đà Nẵng New Center – một dự án hoàn toàn mới và đẳng cấp nhất của thành phố Đà Nẵng, quỹ đất hiếm hoi còn sót lại của trung tâm quận Cẩm Lệ.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của lãnh đạo cùng các thành viên từ phía chủ đầu tư dự án Đà Nẵng New Center và các đơn vị phân phối: ĐỊA ỐC BABYLONECO REALGLP VIỆT NAMHOÀNG GIA PHÁTPHÚC MAI LAND – PHÚC THỊNH KHANG

ky-ket-y-an-khang-1
Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Đà Nẵng New Center

Ngay từ khi mới có những thông tin ban đầu, Đà Nẵng New Center đã tạo nên một cơn “sóng thần” trong giới đầu tư bất động sản đất nền tại thành phố Đà Nẵng

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Trần Kim Thảo – Giám đốc Ý An Khang chia sẻ: “Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết kiến tạo Đà Nẵng New Center để nơi đây có thể trở thành chốn dừng chân đẳng cấp nhất, hội tụ những tiện ích đỉnh cao nhất và cuộc sống sang trọng giữa lòng thành phố dành cho khách hàng.”

Đại diện các đơn vị phân phối cũng đặt rất nhiều tin tưởng vào sự thành công của dự án. Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Đà Nẵng New Center đã diễn ra tốt đẹp, tạo đà vững chắc cho sự phát triển trong tương lai và là nơi an cư thịnh vượng.

Đà Nẵng New Center được đánh giá là dự án mang đẳng cấp đắt giá nhất tại trung tâm quận Cẩm Lệ, hội tụ những tinh hoa cả về mặt vị trí, phong thủy, kiến trúc, cảnh quan, các tiện ích 5 sao, cũng như khả năng sinh lời cao và chính sách hấp dẫn. Đà Nẵng New Center như dấu ấn mang thương hiệu riêng của từng chủ nhân sở hữu.

ky-ket-y-an-khang
Ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư Đà Nẵng New Center và ngân hàng Seabank

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (Seabank) chính là đơn vị tài chính hợp tác cho vay mua bất động sản dự án Đà Nẵng New Center. Seabank hỗ trợ khách hàng vay 60% giá trị khi mua bất động sản tại dự án Đà Nẵng New Center.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ Ý AN KHANG
  • Địa chỉ: 135 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
  • Hotline: 02363 606 888
  • Website : www.yankhang.com
  • Facebook: An Khang Real Estate

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *