Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất của nước ta với sự phát triển vững mạnh về kinh tế – chính trị. Vì vậy mà nơi đây luôn đứng trong top đầu thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế trên mọi lĩnh vực mà đặc biệt là trong lĩnh vực Bất động sản. Theo đánh giá thì xu hướng bất động sản Đà Nẵng 2020 sẽ là sự lên ngôi của đất nền sẽ giúp các nhà đầu tư thu được lợi nhuận “khủng”.

Bất động sản Đà Nẵng 2020 – Xu hướng lên ngôi của đất nền

bat-dong-san-da-nang-2020

Nếu như cơn sốt đất ảo đầu năm 2019 khiến Bất động sản Đà Nẵng có phần chững lại thì đến quý IV của năm 2019 lĩnh vực Bất động sản ở Đà Nẵng đã khởi sắc trở lại. Đến đầu năm 2020 Bất động sản Đà Nẵng như chiếc lò xo bị nén lâu ngày đã tăng bật trở lại. Nhờ sự quan tâm của chính quyền thông qua những ưu đãi về chính sách, sự quản lý chặt chẽ đã giúp lấy lại niềm tin của các nhà đầu tư khi tập trung tiềm lực vào thành phố.

Theo đại diện của nhiều sàn môi giới Bất động sản ở Đà Nẵng cũng như những nhà đầu tư có kinh nghiệm thì nơi đây vẫn còn tiềm năng lớn trong sự bứt phá. Đặc biệt xu hướng bất động sản Đà Nẵng 2020 được các chuyên gia đánh giá sẽ là sự lên ngôi của đất nền. Do đó các nhà đầu tư hướng tới khai thác giá trị thực thông qua khai thác các dự án quy hoạch bài bản ở những vị trí đắc địa của thành phố.

Một trong những dự án trọng điểm thu hút được sự quan tâm gần đây chính là Đà Nẵng New Center. Dự án này được xem là “viên ngọc sáng” tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản năm 2020, có giá trị tương lai bền vững. Và là dự án trọng điểm trên quỹ đất sạch cuối cùng của trung tâm quận Cẩm Lệ Thành phố Đà Nẵng.

Dự án Đà Nẵng New Center hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển

dat-nen-da-nang-new-center

Cẩm Lệ là quận nội được thiên nhiên ưu ái cho dòng sông Cẩm Lệ chạy dọc từ Bắc Cẩm Lệ tới Hội An. Nhờ vậy, Cẩm Lệ như một viên ngọc nổi giữa lòng thành phố với những dự án bất động sản lớn, được đầu tư bài bản. Dự án ĐÀ NẴNG NEW CENTER còn được đánh giá cao khi chính sách giãn dân về phía nam của thành phố được đưa vào thực hiện. Đây là dự án hứa hẹn đem lại sự bứt phá về giá trị trong tương lai.

Dự án Đà Nẵng New Center nằm trên đường Cách mạng tháng 8 – Con đường giao thông huyết mạch của thành phố. Không chỉ có vậy, bất động sản Đà Nẵng 2020 mang tên Đà Nẵng New Center còn đặc biệt quan tâm tới những tiện ích phục vụ cư dân của mình. Dự án được thiết kế hoàn toàn theo phong cách Châu u giữa lòng thiên nhiên xanh mát nên cư dân ở đây được sống trong môi trường hiện đại nhưng không xa rời tự nhiên. Đây cũng chính là điểm nhấn nổi bật nhất của dự án được rất nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

GOI-THIET-KE

Bên cạnh đó chính là những tiện ích cần thiết và năng động mà dự án đem lại khi nằm không xa chợ Cẩm Lệ, siêu thị Metro, Lotte Mart…Đặc biệt, Đà Nẵng New Center có vị trí rất gần các trường mầm non, tiểu học, trung học chất lượng cao sẽ đem đến cho các bậc phụ huynh sự an tâm về con đường học vấn của các con.

Sự lên ngôi của đất nền trong xu hướng bất động sản Đà Nẵng 2020 đang là “miếng mồi” béo bở cho các nhà đầu tư nên việc tăng giá cho các dự án với nhiều ưu điểm nổi bật như trên không có gì là khó hiểu. Tuy nhiên với Đà Nẵng New Center thì quý khách hoàn toàn yên tâm về mức ưu đãi giá cả mà chúng tôi đem đến.

Với phương châm chia sẻ, đồng hành cùng khách hàng, dự án không chỉ mong muốn khách hàng có thể an cư lạc nghiệp đẳng cấp mà chúng tôi còn mở ra các cơ hội đầu tư vàng cho các bạn. Chính vì vậy, dự án có mức giá sàn vô cùng hấp dẫn so với các dự án xung quanh khi có giá chỉ từ 39 triệu đồng/m2.

Bất động sản là lĩnh vực đầu tư là mạo hiểm nhưng nếu biết đầu tư đúng cách sẽ tạo ra cơ hội vàng. Trong thời điểm bất động sản Đà Nẵng 2020 với sự lên ngôi của đất nền thì hãy trao niềm tin, cơ hội của mình vào những nơi uy tín như Đà Nẵng New Center.

Liên hệ tư vấn dự án Đà Nẵng New Center

  • Liên hệ tư vấn: Công ty cổ phần bất động sản Ý An Khang
  • Trụ sở chính: 135 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
  • Hotline: 02363 606 888

PT thực hiện

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *