5/5 - (21 bình chọn)

Ý An khang “Đổi mới, Sáng tạo – Đột phá thành công” Kỷ niệm 3 năm thành lập và phát triển

Ngày 31/5 vừa qua, công ty CPĐT Ý An Khang đã tổ chức thành công buổi lễ niệm 3 năm thành lập và phát triển (31/5/2018 – 31/5/2021), tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị – kiêm Tổng giám đốc Công ty CPĐT Ý An Khang cùng Ban lãnh đạo, các Trưởng, phó phòng và toàn thể nhân viên công ty tham dự. Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng và để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc trong lòng tất cả các thành viên của đại gia đình Ý An Khang.

Ban lãnh đạo và nhân viên công ty chụp hình lưu niệm

Sau 3 năm hoạt động trải qua nhiều khó khăn và thử thách, trong giai đoạn tình hình dịch bệnh covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghĩ của Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ, công nhân viên công ty Ý An Khang đã ngày một khẳng định được uy tín, đánh dấu bước phát triển mới về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp, được khách hàng, đối tác, cộng đồng ghi nhận.

 Ông Nguyễn Ngọc Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Công ty CPĐT Ý An Khang phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm ông Nguyễn Ngọc Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Công ty CPĐT Ý An Khang đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, cổ đông, khách hàng cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Bên cạnh đó là đặt ra mục tiêu lớn cho kế hoạch phát triển trong giai đoạn 2021 – 2022, để đưa Ý An Khang trở thành Công ty bất động sản không chỉ có uy tín tại khu vực Đà Nẵng mà còn khu vực Miền Trung “….trong năm 2021 với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo – Đột Phá Thành Công” tôi mong rằng CBCNV công ty Ý An Khang ngày một quyết tâm hơn nữa, tư duy linh hoạt, thay đổi cách làm mới, sáng tạo ngày càng đem lại hiệu quả cao trong công việc…”

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm Ban giám đốc công ty đã trao những phần quà cho các nhân viên xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Trao quà cho nhân viên có thành tích kinh doanh xuất sắc trong tháng

———————

 AN KHANG LAND DANANG| Property Viet Nam 🇻🇳

Địa chỉ: 446 đường 2/9, phường Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 02363 606 888

🌐 www.yankhang.com

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.