Rate this post

“Muốn làm đại sự thì phải dám nghĩ,

Đã nghĩ rồi thì phải dấn thân…

Chính vì lẽ đó, những cổ đông những founder có cùng tâm huyết, cùng mục tiêu đã sáng lập nên Công ty Cổ phần Đầu tư Ý An Khang. Ý An Khang, cái tên mang trong mình ý nghĩa to lớn, không chỉ tạo ra những giá trị kinh tế xã hội mà còn là người bạn đồng hành, người gửi gắm niềm tin, vun đắp những ước mơ những hoài bão cho khách hàng, tập thể nhân viên toàn công ty: Rằng “Mọi sự sẽ được như ý, an khang và thịnh vượng”.

Sự nghiệp nào cũng sẽ có gian nan thử thách, sự thành công của ngày hôm nay chính là nhờ vào sự lãnh đạo tài tình, chiến lược sáng suốt của ban lãnh đạo. Đặc biệt không thể thiếu sự đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên công ty, những người đã cùng xây dựng ngôi nhà Ý An Khang ngày một vững mạnh hơn.

Để nhìn lại chặng đường 2 năm 31/5/2018 – 31/5/2020, tri ân cho những đóng góp ấy, ban lãnh đạo công ty Quyết định tổ chức sự kiện “Teambuilding & Gala Dinner”. Sự kiện vui chơi giải trí cho toàn thể cán bộ nhân viên và cho cả gia đình cán bộ nhân viên công ty Ý An Khang.

Hoạt động team building hoành tráng

Hoạt động “Team Building & Gala Dinner” được tổ chức 2 ngày 1 đêm với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Những trò chơi đội nhóm đặc biệt, những địa điểm sinh thái trải nghiệm, nhiều cảnh đẹp tha hồ check in, đêm lửa trại bùng nổ,… Đây chính là dịp để tất cả thành viên được nghỉ dưỡng, được vui chơi, được xã stress, kết nối tinh thần đồng đội, tái tạo năng lượng để tiếp tục chinh phục những giấc mơ phía trước….

Trò chơi hấp dẫn không thể bỏ lỡ

Tất cả sẽ diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật tuần này (30 và 31/5/2020), hoạt động sẽ được Ý An Khang ghi lại và đăng tải trên website và fan page facebook, hãy cùng chờ đón nhé!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.