Rate this post

Sáng nay, ngày 3/12/2019 tại Queen Hotel trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Đơn vị phát triển dự án công ty cổ phần đầu tư Ý An Khang phối hợp cùng với City Real là đại lý cấp 1 tổ chức lễ ra quân dự án Đà Nẵng New Center, đất nền trung tâm quận Cẩm Lệ.

Lễ ký kết đại lý cấp 1 và training dự án Đà Nẵng New Center được tổ chức quy mô, hoành tráng với sự tham gia của gần 200 chuyên viên tư vấn, nhà đầu tư, khách hàng.

le-ra-quan-da-nang-new-center-1

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các chiến binh đã khuấy động không khí, thể hiện nhiệt huyết, bùng cháy đam mê, tạo nên một buổi lễ ra mắt và kick off khí thế cho dự án đất nền đầy tiềm năng này. Điều này càng chứng minh và khẳng định sức hấp dẫn đặc biệt của “siêu phẩm đất nền trung tâm quận cẩm lệ Đà Nẵng New Center’.

Thị trường Đà Nẵng đón “siêu bão” tháng 12

Dự báo đến năm 2030, Đà Nẵng sẽ có khoảng 2,5 triệu dân. Nhu cầu nhà ở tăng chóng mặt, trung tâm thành phố đang thiếu hụt lượng lớn nguồn cung đất nền. Giá đất nền bị đẩy lên cao, việc sở hữu Bất động sản đất nền tại trung tâm Đà Nẵng ngày càng trở nên khó khăn.

Đối với nhà đầu tư, Đà Nẵng được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng, phát triển ổn định, thích hợp để đầu tư lâu dài. Trong giai đoạn thị trường đang khan hiếm nguồn cung đất nền ở gần trung tâm thành phố, các nhà đầu tư càng ráo riết săn lùng hơn đối với dòng sản phẩm này. Những dự án đất nền sắp ra mắt luôn nằm trong tầm ngắm và sẵn sàng đặt mua ngay khi ra hàng.

le-ra-quan-da-nang-new-center-2

Chính vì vậy, thời điểm Đà Nẵng New Center ra mắt rất phù hợp và đánh trúng nhu cầu của cả người mua nhà và nhà đầu tư. Hơn nữa đây còn là sản phẩm độc đáo với nhiều ưu thế vượt trội. Trong buổi lễ ra mắt, đại diện đơn vị phát triển dự án, ông Trần Công Hiếu – Phó Giám đốc công ty Ý An Khang cho biết: “Đà Nẵng New Center” là một dự án sở hữu những lợi thế độc nhất vô nhị về vị trí: Nằm ngay mặt tiền đường Cách Mạng Tháng 8, là trung tâm sầm uất nhất của quận Cẩm Lệ, hạ tầng hoàn chỉnh hiện đại và được xem là quỹ đất sạch cuối cùng tại trung tâm quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

le-ra-quan-da-nang-new-center

Với những yếu tố độc đáo về vị trí, Đà Nẵng New Center sẽ tạo nên sức hút cực ký lớn cho khách hàng và nhà đầu tư dịp cuối năm 2019.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.