Khá bất ngờ với thị trường bất động sản phía Nam Đà Nẵng, dự án Ngọc Dương Riverside khu vực đất nền tiếp giáp sông cổ cò và vùng biển phía Nam Đà Nẵng thu hút hơn 100 khách hàng và nhà đầu tư đặt chỗ ngay trong ngày 25/6/2020.

Cụ thể, sáng ngày 25 tháng 5 năm 2020, công ty Bất động Sản Ý An Khang và các sàn liên kết đã tổ chức chương trình “thực địa dự án, xác nhận hạ tầng dự án Ngọc Dương Riverside”. Sự kiện chính là động thái chủ đầu tư và công ty Ý An Khang khẳng định tính minh bạch của dự án Ngọc Dương Riverside với quý khách hàng và quý nhà đầu tư, đúng nghĩa “trăm nghe không bằng một thấy”, để khách hàng tự mình nhận định cũng như đánh giá sản phẩm và đưa ra quyết định cuối cùng.

Hiện tại hạ tầng dự án được chủ đầu tư chú trọng và thực hiện rất tốt, các trục đường trong dự án đã được thông tuyến. Cây xanh đã được bao phủ, nhiều hộ cư dân đã vào ở và an cư. Về vấn đề pháp lý, dự án đã ra sổ từng lô.

Điểm mạnh của dự án đó là vị trí tọa lạc ngay mặt sông kề biển, dù cái nắng của mùa hè đang oi bức trên diện rộng khu vực miền trung. Tuy nhiên, tại dự án không khí rất mát mẻ và trong lành nhờ thừa hưởng gió mát và sinh khí và biển đông. Đây chính là giá trị cuộc sống mà khó có dự án nào có được.

Thực tế minh chứng, hàng trăm khách hàng đã đổ về thăm quan dự án và khẳng định rằng vị trí dự án rất tốt tiềm ẩn nhiều tiềm năng sinh lời đáng để đầu tư và lạc nghiệp.

Bên cạnh việc tham quan thực địa dự án Ngọc Dương Riverside, Ý An Khang còn tổ chức chương trình tham quan các dự án lân cận và phân tích các điểm mạnh điểm yếu để khách hàng liệu tính đầu tư. Ngay trong ngày khách hàng đã nhanh chóng đặt chỗ sở hữu ngay dự án.

Chương trình sự kiện sẽ được Ý An Khang tổ chức hàng tuần.

Để đăng ký vui long gọi 02363 606 888 để đăng ký tham quan dự án.

Ý An Khang và các sàn liên kết chụp hình kỉ niệm chúc mừng thành công của dự án

Tin nhanh bất động sản: Chí Thành

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *