Sáng ngày 16/7/2020, Ý An Khang đã tổ chức thành công chương trình “Cà phê bất động sản dự án EPIC TOWN” lần 1 tại sảnh hội nghị Cafe Lavender khu biệt thự đảo xanh Đà Nẵng. Sự kiện thu hút rất đông khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự, lượng khách tham dự bất ngờ vượt quá mức ngoài dự kiến.

Bất ngờ khách hàng đến tham dự chương trình Cà phê bất động sản dự án Epic Town rất đông

Ngay từ lúc sáng sớm, các bạn chuyên viên kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Ý An Khang đã có mặt tại quán cà phê Lavender biệt thự đảo xanh để chuẩn bị tươm tất khu vực ghế ngồi, chuẩn bị trà nước,… Lên tinh thần nhiệt huyết 200% sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng và nhà đầu tư.

Không đủ ghế nên khách hàng phải ngồi ngoài sảnh sự kiện và lắng nghe MC chương trình từ bên trong

Chương trình cà phê bất động sản nhằm giới thiệu, cập nhật những thông tin mới nhất về Khu đô thị Epic Town Đà Nẵng đồng thời tăng cường sự giao lưu, chia sẻ một cách gần gũi và thân thiết nhất với các khách hàng, giải đáp đầy đủ những thắc mắc để khách hàng ra quyết định cuối cùng.

Chuyên viên tư vấn Ý An Khang đang giúp quý khách hàng chọn sản phẩm phù hợp nhất

Niềm vui của khách hàng khi đã chọn được sản phẩm tốt nhất giành cho mình

Trong phần “đặt chỗ thiện chí, chọn trước quyền ưu tiên” sáng nay, rất đông khách hàng đã đặt chỗ thiện chí thành công dự án Epic Town, giành được quyền ưu tiên mua trước sản phẩm vào ngày mở bán sắp đến. Cụ thể, trong chương trình cà phê bất động sản Epic Town lần 1 đã có gần 15 khách hàng đặt chỗ thiện chí thành công.

Cũng ngay trong buổi sáng, các khách hàng đặt chỗ được tham dự chương trình quay số trúng thưởng. Các giải nhất, giải nhì và giải ba cũng đã tìm được chủ nhân của mình.

Với mong muốn luôn đồng hành cùng khách hàng, tiếp nối thành công của “Café Bất động sản Epic Town lần 1” đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Ý An Khang sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Café Bất động sản Epic Town lần 2”.

Ý An Khang rất vui vừng và vinh dự khi được quý khách hàng lựa chọn sản phẩm Epic Town, Công ty xin kính chúc quý khách hàng an khang, thịnh vượng, luôn thành công trong cuộc sống.

Thông tin sẽ liên tục cập nhật tại website công ty Ý An Khang hoặc Fanpage Facebook:

Website: https://www.yankhang.com

Facebook: https://www.facebook.com/AnKhangRealEstatedanang

HOTLINE: 02363 606 888

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *