Rate this post

Ngày 30 – 31/5 vừa qua, Công ty Ý An Khang đã tổ chức một chuyến đi dã ngoại cho toàn thể các cán bộ nhân viên đã và đang công tác, cùng toàn thể gia đình của từng cán bộ nhân viên. Kỳ nghỉ mát 2 ngày 1 đêm với nhiều hoạt động tham quan và teambuilding thú vị được tổ chức tại khu du lịch sinh thái Hà Gia xinh đẹp, gắn kết tình đồng đội, đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty.

Hoạt động là vừa dịp để kỉ niệm Ý An Khang chính thức tròn 2 năm hình thành và phát triển, vừa là một trong những hoạt động thường niên của công ty, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận.

Với chủ đề “Vượt qua thách thức – Bức phá thành công”, nhiều hoạt động teambuilding tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Teambuilding dã ngoại 2020 với chủ đề “Vượt qua thách thức – bức phá thành công”

Sau hành trình trên chuyến xe du lịch, các thành viên của đoàn đến từ nhiều bộ phận và kể cả những nhân viên đã từng công hiến trước đó cùng Ý An Khang (Kinh doanh, Marketing, Khối văn phòng cùng toàn thể gia đình của từng cán bộ nhân viên…) đã đặt chân đến khu du lịch rừng sinh thái Hà Gia. Đập vào mắt là khung ảnh xanh ngát của rừng cây, cảnh hồ ven sông thơ mộng, tiếng chim hót líu lo,… tách ra khỏi chốn phồn hoa phố thị náo nhiệt để được trở về rừng hít thở không khí trong lành, tái tạo năng lượng mới.

Niềm vui được đến khu du lịch sinh thái Hà Gia

Cả đoàn check in tại khu du lịch rừng sinh thái Hà Gia

Trên bãi cỏ xanh mướt giữa khu nghỉ dưỡng, tất cả mọi người đều rất hào hứng, nhanh chóng chia đội để được tham gia những trò chơi vui nhộn. Không khí sôi động hẳn lên, đầy những tiếng hò reo, cười nói rôm rả kéo mọi người lại gần nhau hơn.

Niềm vui của cả đoàn khi đặt chân trên bãi cỏ xanh mướt Hà Gia

Cả đoàn xếp thành dòng chữ YAK (Ý An Khang) giữ lại khoảnh khoắc đẹp 2020 tại Hà Gia

Lắng nghe hiệu lệnh từ MC, khởi động để chuẩn bị bước vào những game show đầu tiên

Cháy hết mình” với những trò chơi phân đội và thi mặc áo nhanh

Bầu không khí náo nhiệt hôm ấy hệt như một ngày hội khi các thành viên trong mỗi đội đoàn kết, bảo nhau vượt qua các thử thách được đưa ra từ ban tổ chức. Thử thách trò chơi lớn bắt buộc phải có sự đoàn kết, chỉ cần một thành viên trong đoàn rơi lại thì cả đội bị loại ngay. Cả khu rừng náo nhiệt với tiếng hò reo gọi nhau, tiếng cổ vũ vang vọng khắp nơi.

Không khí náo nhiệt, tràn đầy năng lượng

Phần thi trí tuệ – Thiết kế cờ đội đẹp nhất – hay nhất

Cả đội khoe cờ đội sau khi hoàn thành thiết kế

Trổ tài hóa trang thổ dân đẹp và ngầu nhất

4 thổ dân từ 4 đội đang biểu diễn, trổ tài kỹ năng để chọn ra người hầm hố và duyên dáng nhất

Hởi buôn làng, hởi muôn dân, hãy bầu chọn cho tôi – thổ dân “Ông-bê-lắp”

Hành trình vượt ải teambuilding tiếp theo – Đoàn kết, đồng lòng, chính xác mới có thể hoàn thành

Game trèo đèo lội suối khó nhất – Không chỉ đồng lòng, chính xác mà còn sử dụng trí tuệ của cả đội

Game show hấp dẫn – Sử dụng trực giác và tuân thủ chỉ dẫn từ đội trưởng

Cuộc đua tiếp tục gay cấn, căng não với Game trí tuệ xây cầu không dùng đinh và dây buộc

Trạm cuối cùng – Với trò chơi ghép tranh chớp nhoáng, chỉ cần một thành viên ghép sai sẽ bị loại

Những mảnh ghép được hoàn tất, mọi người cùng nhau checkin kỉ niệm thành quả

Sau chương trình teambuilding sôi động và đốt cháy năng lượng, buổi tối toàn thể anh chị em công ty lại được tham dự chương trình Gala dinner đặc biệt. Được vui chơi, ca hát, được ăn những đặc sản tại rừng Hà Gia. Những phần quà giá trị được trao cho những thành viên giành chiến thắng trong cuộc đua teambuilding kỳ thú.

Đêm Gala mở màn với chương trình sinh nhật 2 năm Ý An Khang hình thành và phát triển, là dịp để tất cả anh chị em được lắng nghe chia sẻ và định hướng của Chủ tịch HĐQT công ty, là dịp để nhìn lại chặng đường đã qua với những đóng góp không ngừng nghỉ của tập thể Ban Giám đốc, quản lý các bộ phận, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty… Sự thành công của mỗi cá nhân chính là đóng góp cho ngôi nhà Ý An Khang thêm vững manh. Chặng đường phía trước còn thử thách đang chờ đợi, chỉ có sự đoàn kết, không ngại khó khăn, sự quyết tâm thì mới có thể “Vượt qua thử thách – bức phá thành công”.

Ông Nguyễn Ngọc Thành – Chủ Tịch HĐQT lên phát biểu chia sẻ tại đêm Gala

Chương trình sinh nhật kỉ niệm Ý An Khang 2 năm thành lập và phát triển

Chủ tịch HĐQT, Ban giám đốc, quản lý khai tiệc chương trình Gala dinner

Nâng chén thành công, chúc cho Ý An Khang ngày càng phát triển vững mạnh

Khoảnh khắc đáng nhớ không thể nào quên

Sinh nhật của Ý An Khang hằng năm rất đặc biệt, trùng hợp với dịp tết thiếu nhi ngày 1/6 và kỉ niệm ngày cưới của anh Trần Công Hiếu – P. Giám đốc điều hành công ty. Để tri ân những đóng góp vào sự hình thành và phát triển của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chương trình tết thiếu nhi, tặng quà cho tất cả thiếu nhi là con của cán bộ nhân viên công ty và trao phần quà bất ngờ kỉ niệm 7 năm ngày cưới cho vợ chồng anh Trần Công Hiếu.

Anh Trần Kim Thảo – Giám đốc (Ngoài cùng bên trái) và anh Trần Công Hiếu – P. Giám đốc (Mặc áo đỏ) lên trao quà chúng mừng tết thiếu nhi cho các cháu nhỏ là con cán bộ nhân viên công ty.

Nụ cười hạnh phúc của các con khi được nhận quà từ Ý An Khang.

Ông Nguyễn Ngọc Thành – Chủ tịnh HĐQT  và anh Trần Kim Thảo – Giám đốc công ty lên trao quà chúc mừng kỉ niệm 9 năm ngày cưới cho vợ chồng anh Trần Công Hiếu.

Không chỉ dừng lại ở đó, đêm Gala tiếp tục với chương trình văn nghệ hát cho nhau nghe, ăn uống đặc sản rừng Hà Gia, chương trình lửa trại nhảy múa đặc sắc…

Chương trình hát cho nhau nghe với tiết mục văn nghệ đặc biệt đến từ Ý An Khang và Công ty sự kiện XCD

Tiệc tối thưởng thức đặc sản tại khu du lịch sinh thái Hà Gia

Gala dinner với những tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi động

Chương trình lửa trại, múa lửa đặc sắc không thể thiếu trong đêm Gala

Trao giải thưởng hành trình Teambuilding

Ngày thứ 2, cả đoàn tiếp tục được tham gia các hoạt động trải nghiệm khám phá khu du lịch rừng Hà Gia… Lắng nghe tiếng chim líu lo trong veo, hít thở thật sâu không khí trong lành tươi mát tỉnh lặng của buổi sáng, ngắm đóa hoa vừa nở, thưởng thức ly trà thơm được chuẩn bị chu đáo từ nhân viên nhà hàng. Được ngắm cảnh bình minh sớm, đạp xe dã ngoại khám phá rừng, chương trình tắm hồ bơi, được tự do vui chơi và check in trong khu du lịch sinh thái rừng Hà Gia.

Khoảnh khắc khó quên này sẽ theo ta mãi mãi

Cả gia đình cán bộ nhân viên check in trải nghiệm nghỉ dưỡng sinh thái tại Hà Gia

Cả gia đình tản bộ, hít thở không khí, nghe tiếng chim hót líu lo…

Anh em bốn bể là nhà – Người dưng khác họ vẫn là anh em

Một chuyến đi không quá dài, nhưng mang tới cho cả gia đình Ý An Khang có một kỳ nghỉ vui vẻ và trọn vẹn. Vui vì tạm thời rời xa công việc để được tự do vui chơi thỏa thích. Vui vì được cùng đồng đội vượt thử thách khó khăn giành chiến thắng. Và vui vì đã cùng nhau hòa mình trong buổi Gala đầy ý nghĩa, cùng ngồi với nhau, cười trong thỏa thích, để thêm gắn kết và đoàn kết hơn. Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm khó quên, và là động lực để mỗi nhân viên cố gắng hơn nữa vì sự thành công và phát triển không ngừng của công ty.

Sau 2 ngày tham gia chương trình dã ngoại teambuilding trải nghiệm và nghỉ dưỡng, các thành viên công ty quay trở về thành phố Đà Nẵng để tiếp tục công việc với năng lượng tràn đầy. Hẹn gặp lại với những địa điểm mới.

Dâu rể nhà Ý An Khang xin chào và hẹn gặp lại – Cảm ơn công ty đã tổ chức chương trình thật ý nghĩa

Chuyến đi đã khép lại và đã thành công ngoài mong đợi, chúc cho công ty Ý An Khang và toàn bộ anh chị em nhân viên trong gia đình Ý An Khang ngày càng thêm gắn kết, ngày càng lớn mạnh. Chúc cho các thành viên trong gia đình Ý An Khang luôn nỗ lực, cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển chung của Công ty, để mỗi người lại được hết mình trong những chuyến teambuilding sắp tới.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.