Được thành lập và hoạt động dựa trên phương châm “An cư – Đầu tư – Thịnh vượng”, Công ty Cổ phần Đầu tư Ý An Khang (Ý An Khang) luôn nỗ lực mang đến cơ hội sở những bất động sản tốt nhất cho tất cả mọi người. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả, tối ưu và phù hợp nhất để giúp bạn có được ngôi nhà mơ ước của riêng mình.

Ý An Khang tự hào đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trong hoạt động đầu tư, kinh doanh và mua bán bất động sản.

Với quan điểm hợp tác để hướng tới tương lai, cùng nhau phát triển, chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức, chủ đầu tư và các cá nhân cùng thực hiện chung dự các dự án, các hoạt động đầu tư, kinh doanh và phân phối nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu cho cả hai bên.

Ý An Khang rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và hợp tác lâu dài giữa chúng tôi và Quý khách hàng, Quý đối tác.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Phân phối, Tiếp thị

Ý An Khang thành công trong việc xây dựng đội ngũ quản lý, bán hàng uy tín, giàu kinh nghiệm giúp lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ và mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Tư vấn tài chính

Với đội ngũ chuyên viên tài chính giàu kinh nghiệm, Ý An Khang giúp khách hàng vạch ra lộ trình tài chính phù hợp và hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu mong muốn.

Phát triển dự án

Ý An Khang tự hào là đơn vị phát triển dự án uy tín, có khả năng huy động vốn, quản lý tài chính, thi công, giám sát cũng như phân phối, truyền thông một cách hiệu quả.

Đầu tư bất động sản

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và đầu tư Bất động sản, Ý An Khang đã và đang khẳng định được vị thế là nhà đầu tư uy tín, đạt hiệu quả kinh doanh cao nhờ khả năng nghiên cứu thị trường, quản lý siêu việt và nguồn tài chính hùng hậu.

LIÊN HỆ CHI TẾT